Cung cấp cây xanh cho người mệnh Kim gia tăng tài lộc

Cung cấp cây xanh cho người mệnh Kim gia tăng tài lộc
Bạn có biết cây xanh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cực tốt giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ. Việc sử dụng cây xanh tốt theo phong thủy cần tuân theo cung mệnh. Việt Doanh chuyên cung cấp cây xanh cho người mệnh Kim giúp gia tăng tài lộc. ...

Bạn có biết cây xanh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cực tốt giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ. Việc sử dụng cây xanh tốt theo phong thủy cần tuân theo cung mệnh. Việt Doanh chuyên cung cấp cây xanh cho người mệnh Kim giúp gia tăng tài lộc.

Việc trồng cây xanh trong gia đình bạn không chỉ để trang trí mà nó còn có tác dụng giúp gia tăng tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ. Công ty Việt Doanh cung cấp cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim.

Tổng quan tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn và có phần độc đoán. Khi làm việc gì sẽ dốc lòng dốc sức theo đuổi. Họ là những nhà tổ chức giỏi độc lập và chủ động. Họ tin vào bản thân nên có thể đạt được nhiều thành công vượt bậc.

Về màu sắc người mệnh Kim rất thích hợp với những màu sắc thuộc hàng Thổ vì Thổ sinh Kim. Vì vậy, các bạn nên chọn các màu như nâu đất, vàng nâu, vàng sậm, vàng ánh kim...là tốt nhất.

Khi chọn cây cảnh cho người mệnh kim nên lưu ý chọn các loại cây có lá nhọn, cành sắc như cây Tùng hoặc chọn cây trồng trong chậu bằng kim loại rất tốt cho phong thủy.

Những loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Việt Doanh cung cấp cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim với nhiều chủng loại đa dạng như sau:

Cây cau Nhật

Đây là loại cây được rất nhiều người thuộc mệnh Kim lựa chọn. Loại cây này được trồng trước hiên nhà để rước tài lộc vào nhà. Ngoài tác dụng phong thủy, cây cau Nhật còn có tác dụng thanh lọc không khí át chế các nguồn năng lượng xấu. Thanh lọc và hấp thu các chất độc tố trong không khí giúp mang đến môi trường sống trong sạch cho gia đình bạn.

Cây hoa hồng vàng

Trong thuyết Ngũ hành tương sinh màu vàng của hoa hồng rất thích hợp đối với những người mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim mà màu vàng thuộc hành Thổ. Những đóa hoa hồng vàng sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Trong thời gian gần đây nhiều người có thú chơi hoa hồng vàng ngoại nhập có phom dáng đẹp vfa hương thơm hơn.

Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh cũng là loại cây thích hợp để sử dụng đối với gia chủ mệnh Kim. Nó cũng có khả năng hấp thụ độc tố tồn tại trong không gian kín. Cọ cảnh được nhiều người ưa thích vì dáng vẻ hiện đại mang đến sự năng động trẻ trung cho kiến trúc ngôi nhà.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là loại cây có phiến lá to tròn mọc hướng lên trên. Theo Kinh Dịch thì đặc điểm này sẽ rất tốt với gia chủ mệnh Kim. Nó giúp mang đến tài lộc cho họ. Cây này rất thích hợp đặt ở phòng khách, phòng làm việc cho những người lãnh đạo hay quản lý cấp cao. Ngoài tác dụng ra tăng tài lộc còn giúp cho họ phát triển công danh tốt hơn.

Trên đây là những loại cây xanh có tác dụng phong thủy hiệu quả đối với những người mệnh Kim giúp gia tăng tài lộc và vận may thăng tiến. Nếu các bạn có nhu cầu cung cấp cây xanh hãy liên hệ ngay với Việt Doanh để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: