Đơn vị cung cấp cây xanh đẹp và dễ trồng cho vườn non bộ

Đơn vị cung cấp cây xanh đẹp và dễ trồng cho vườn non bộ
Công ty cây xanh Việt Doanh chuyên cung cấp cây xanh cho sân vườn chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây xanh vừa đẹp lại dễ trồng không tốn công chăm sóc. Trong những năm gần đây các thiết kế sân vườn và cun...

Công ty cây xanh Việt Doanh chuyên cung cấp cây xanh cho sân vườn chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây xanh vừa đẹp lại dễ trồng không tốn công chăm sóc.

Trong những năm gần đây các thiết kế sân vườn và cung cấp cây xanh được nhiều khách hàng ưa chuộng. Do cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực dẫn đến việc con người cần tìm đến khoảng không gian thiên nhiên để giải tỏa tinh thần. Lúc này một khu vườn nhỏ trong nhà sẽ giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn thật tuyệt vời. Dưới đây là một số loại cây xanh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng tham khảo:

Cây tùng la hán

Cây tùng la hán được xem là loại cây cảnh quý hiếm thường được trồng để làm cây cảnh trang trí trồng trong các tiểu cảnh non bộ. Vẻ đẹp khí phách và ý nghĩa của loại cây này khiến cho nó được sử dụng nhiều khi làm vườn non bộ. Với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và phát tài.

Cây tùng la hán ngoài ý nghĩa phong thủy còn giúp thanh lọc các loại khí độc trong nhà mang đến không khí trong lành tuyệt đối bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Cây trắc bá diệp

Cây trắc bá diệp cũng là loại cây được trồng nhiều trong các vườn tiểu cảnh non bộ. Loại cây này thân có nhiều nhánh, mọc thẳng đứng nhìn cây rất hiên ngang. Lá cây trắc diệp có hình dẹp, mọc đối nhau và ôm lấy thân. Đặc biệt, cây trắc diệp có chứa tinh dầu rất thơm. Nên ngoài việc được sử dụng để trồng cho tiểu cảnh sân vườn, non bộ cho đẹp mắt thì còn được sử dụng để đuổi muỗi rất tốt.

Cây bạch đầu ông

Cây bạch đầu ông còn được biết đến với một tên gọi khác là bạch đầu nâu. Loại cây thân thảo này trước đây mọc hoang ở khắp nơi. Nhưng hiện nay do nhu cầu chơi cây cảnh tự nhiên nhiều nên người ta đã sử dụng trưng dụng làm cây cảnh. Hoa của cây bạch đầu ông có màu hơi tim tím trông rất đẹp và có thể khiến cho sân vườn của bạn trở nên lung linh hơn.

Cây bạch đầu ông này vì có nguồn gốc mọc tự nhiên nên các bạn không cần quá chăm chút quá nhiều cây vẫn phát triển tốt.

Cây si

Cây si là loại cây rất quen thuộc được sử dụng trồng trong sân vường. Cây có ưu điểm là lá dày, màu xanh đậm, rễ cây trải xuống thành hàng dài trông rất thú vị. Loại cây này rất dễ trồng ưa nước, bạn chỉ cần cắt một nhánh ngâm vào nước mà chúng vẫn sống được không cần chăm sóc nhiều.

Cây si nếu để phát triển bình thường có thể cho kích thước rất lớn. Nên muốn trồng làm cảnh thì các bạn phải thường xuyên cắt tỉa cho cây giảm bớt kích thước, gốc cằn lại chỉ phát triển vào phần gốc và rễ cây.

Nếu các bạn đang có ý định thiết kế sân vườn cảnh cho ngôi nhà của mình mà chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp cây xanh nào uy tín. Hãy liên hệ với công ty Việt Doanh chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những loại cây vừa đẹp lại chăm sóc dễ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: