Giới thiệu

Giới thiệu

Làng nghề cây cảnh Vị Khê nằm ven sông Hồng (Điền Xá, Nam Trực, Nam Đinh) đã có truyền thống hơn 800 năm và được mệnh danh là đất tổ của nghề trồng hoa và cây cảnh Việt Nam. Cây cảnh Vị Khê có vẻ đẹp độc đáo dưới đôi tay tài hoa, kế thừa những tinh hoa hàng trăm năm của cha ông để lại.

Chúng tôi, những người con của Nam Điền, đã cùng nhau thành lập công ty Việt Doanh để đưa những sản phẩm của quê hương đến với nhiều vùng của đất nước. 

Công ty hiện nay có các thành viên là các kỹ sư, cử nhân được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành trong nước như: Kiến Trúc, Xây Dựng, Nông Nghiệp, đội ngũ nhân công Vị Khê lành nghề.... và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, giám sát, quản lý và thi công các công trình cây xanh.Các công trình chúng tôi làm từ thi công sân vườn tiểu cảnh, hồ cá Koi, đến các công trình cảnh quan lớn như nhà máy, các khu đô thị, Resort đều được khách hàng hài lòng.
Với phương châm hoạt động luôn lắng nghe khách hàng , làm việc có trách nhiệm, đã được chứng minh ở nhiều dự án và công trình chúng tôi đã hoàn thành ,Công ty Việt Doanh mong muốn được phục vụ quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: