Một số mẫu cảnh quan sân vườn ấn tượng cho nhà biệt thự

Một số mẫu cảnh quan sân vườn ấn tượng cho nhà biệt thự
Cảnh quan sân vườn hiện đang là một trong những hạng mục trang trí nội thất không thể thiếu đối với nhà biệt thự. Nó giúp gia tăng vẻ đẹp của nhà biệt thự trông sang trọng và bắt mắt hơn. Kiến trúc hiện đại ngày nay không thể tách rời với khô...

Cảnh quan sân vườn hiện đang là một trong những hạng mục trang trí nội thất không thể thiếu đối với nhà biệt thự. Nó giúp gia tăng vẻ đẹp của nhà biệt thự trông sang trọng và bắt mắt hơn.

Kiến trúc hiện đại ngày nay không thể  tách rời với không gian xanh. Vì thế nhiều nhà biệt thự đã tích hợp cảnh quan sân vườn vừa làm điểm nhấn vừa là nơi thư giãn cho gia chủ. Dưới đây là một số mẫu cảnh quan sân vườn đẹp cho nhà biệt thự:

Sân vườn tích hợp thác nước

Cảnh quan sân vườn tích hợp thác nước sẽ mang lại một không gian sinh động và tràn đầy sức sống. Sự mát lành mà nguồn nước mang lại sẽ đem đến cho không gian nhà biệt thự cảm giác mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng. Kết hợp thêm một hồ cá koi của Nhật lại có tác dụng phong thủy giúp cầu tài lộc hiệu quả.

Sân vườn quanh nhà

Khác với nhà phố chỉ có một mặt tiền. Nhà biệt thự thường có một lối đi nhỏ chạy quanh nhà rộng từ 1-2m2. Với lối đi này các bạn hoàn toàn có thể thiết kế một khu vườn chạy quanh nhà. Các bạn có thể trồng các loại hoa, cây cảnh loại nhỏ kết hợp với những thảm cỏ, hòn non bộ hay con đường trải sỏi. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian xanh ấn tượng. Mỗi lần dạo bước cảm thấy như mình đang lạc vào một khu rừng,

Sân vườn cạnh phòng ăn

Các bạn hoàn toàn có thể thiết kế sân vườn cạnh phòng ăn. Đây là một trong những ý tưởng không hề tồi chút nào. Vừa thưởng thức bữa ăn lại được ngắm nhìn khoảng sân vườn xanh mát chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi tan biến.

Một số lưu ý khi thiết kế cảnh quan sân vườn nhà biệt thự

Khi thiết kế sân vườn nhà biệt thự các bạn cần lưu ý rằng không chỉ đem đến cho gia đình một khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Các bạn cần nắm vững được vị trí địa lý, điều kiện khí hậu để tính toán và bố trí sân  vườn phù hợp với ngôi nhà. Yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Yêu cầu người thiết kế cần phải có hiểu biết thật chi tiết giúp mang đến tài lộc cho gia chủ.

Ngoài yếu tố phong thủy thì yếu tố khoa học cũng cần được quan tâm. Sân vườn cần phải được xây dựng dựa trên bố cục được sắp xếp hợp lý. Trong đó khu vườn được xem là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Nên sân vườn cần đảm bảo các yếu tố như có cây xanh, có thảm  cỏ, có hồ nước mini hay hòn non bộ tạo cảnh quan cho căn nhà.

Một thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp yêu cầu phải làm hài hòa được yếu tố kiến trúc và phong thủ. Bạn phải biết cân đối giữa màu sắc căn nhà với đặc điểm khu vườn. Cấu trúc khu vườn cần phải cân xứng với toàn bộ căn nhà.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý cho các bạn khi thiết kế cảnh quan sân vườn cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn còn chưa biết thiết kế sân vườn như thế nào cho phù hợp hãy liên hệ ngay với công ty cây xanh Việt Doanh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: